Nhận tìm kiếm nhà xưởng theo yêu cầu. Call: 0979 379 779

Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên, Bình Dương

02:02 05/04/2014

Tân Uyên, tt. Uyên Hưng, Tân Uyên, Bình Dương, Việt Nam

 Khu công nghiệp Nam Tân Uyên nằm trên địa bàn xã Khánh Bình, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, một trong những tỉnh có nền kinh tế năng động nhất trong Vùng kinh tế trọng điểm phía nam và cả nước.
Tỉnh Bình Dương có hệ thống kết cấu hạ tầng hiện đại, hiện đang tiếp tục được đầu tư nâng cấp mở rộng và phát triển. Định hướng lớn của Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam từ nay đến 2010 và tầm nhìn đến năm 2020 là tập trung phát triển kết cấu hạ tầng, mở hệ thống cảng biển nước sâu và cảng quốc tế ở Thị Vải, Cái Mép; xây dựng hệ thống sân bay quốc tế Long Thành… Do đó, Bình Dương có lợi thế vị trí địa lý thuận lợi để tập trung đầu tư theo hướng mở, tiếp nối với hệ thống cảng biển và sân bay quốc tế của Vùng.
Huyện Tân Uyên nằm phía Đông tỉnh Bình Dương, thuộc trung tâm Vùng Kinh tế trọng điểm phía Nam, trong bán kính khoảng 30km tính từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Đây là vùng hiện đang phát triển mạnh các khu công nghiệp, đô thị, dịch vụ lớn, tạo nên một khu vực sôi động, thu hút đầu tư, lao động từ các nơi khác tới.
Khả năng phát triển các khu công nghiệp của huyện Tân Uyên rất thuận lợi do gần trung tâm kinh tế – chính trị lớn của cả nước là thành phố Hồ Chí Minh, có sẵn nguồn điện, nước, nguyên liệu tại chỗ, đất đai rộng, nhân lực có tính năng động cao.
 
              Khoảng Cách                                   Thời gian di chuyển
Trung Tâm Thành Phố Hồ Chí Minh                    30 km    50 min
Tân Cảng Sài Gòn                                             32 km    45 min
Cảng Sài Gòn                                                  32 km    55 min
Phi Trường Tân Sơn Nhất                                30 km    40 min
Cảng Container quốc tế Sóng Thần                    14 km    15 min
Trung Tâm Tỉnh Bình Dương                              10 km    15 min
Cảng Thạnh Phước                                            08 km    10 min
Trung tâm tỉnh Đồng Nai                                      22 km    30 min
Nằm trong vùng kinh tế khoa học và xã hội quan trọng như vậy sẽ giúp cho KCN Nam Tân Uyên có nhiều lợi thế để cung cấp những dịch vụ tốt nhất chẳng hạn như: giá nhân công thấp, giá đầu tư cho cơ sở hạ tầng ưu đãi và là nơi thuận lợi cho các nhà đầu tư có thể đi vào thị trường TP. Hồ Chí Minh đầy tiềm năng, nguồn nhân lực tốt và các phương tiện tiện tích khác hoặc có thể đi ra nhiều thị trường khác thông qua các cảng sông, cảng biển lớn như Cát Lái, Thị Vải, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và Long Thành, ga xe lửa Sóng Thần, đường Xuyên Á, tuyến xe lửa Bắc Nam của Việt Nam, đường Quốc lộ 13, 1A, và đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn…
Tuyến xe buýt : TP.Hồ Chí Minh-Trung Tâm Tỉnh Bình Dương-Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên và nhiều hỗ trợ để tạo điều kiện thích nghi và thuận tiện cho người lao động. 
 Bên cạnh đó, còn có khu nhà trọ được quy hoạch với giá thấp ngay sát cạnh khu công nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động ( ngay cả trong thời gian chờ đợi nhận việc) và tạo điều kiện thuận tiện, dễ dàng cho nhà đầu tư trong việc tuyển dụng, quản lý và vận chuyển.

THẾ MẠNH:    
KCN Nam Tân Uyên nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của tỉnh Bình Dương và của cả Việt Nam với tốc độ phát triển kinh tế cao trong những năm qua và dự kiến trong những năm tới. Là nơi mà Chính Phủ Việt Nam tập trung khuyến khích phát triển đầu tư.
Giúp nhà đầu tư dễ dàng và nhanh chóng tiếp cận với các chính sách khuyến khích đầu tư của Chính Phủ Việt Nam, và thuận tiện cho việc đi vào các khu vực khác trong toàn lãnh thổ Việt Nam và quốc tế.
Với độ nén của đất từ 1.6 ~ 2 kg/cm2 và điều kiện thiên nhiên ưu đãi khác giúp cho nhà đầu tư thuận lợi trong việc xây dựng nhà xưởng ít tốn kém chi phí, kể cả việc mở rộng các hoạt động kinh doanh. Có các dịch vụ bỗ trợ như: bệnh viện, trường học, khu vui chơi giải trí cho các chuyên gia nước ngoài.
Không chịu ảnh hưởng của thiên tai như bảo tố, lũ lụt và động đất.
Nguồn nhân lực dồi dào từ Tp. Hồ Chí Minh và các vùng lân cận, có cả các khu công nghệ cao, công nhân kỹ thuật lành nghề có kinh nghiệm trong các ngành công nghiệp.
Xúc tiến chính sách "Một Cửa" nhanh gọn cho cho các thủ tục giấy tờ, văn phòng, bưu điện, hải quan, nhà xưởng, cơ sở hạ tầng, ngân hàng, và các dịch vụ khác.
Có nhiều mức giá thuê lại đất ưu đãi và hình thức thanh toán linh hoạt giúp các nhà đầu tư thuận lợi trong việc chọn lựa mức giá tốt nhất.
Cảng Xà Lan và ICD Thạnh Phước, hiện tại chúng tôi là cổ đông chiến lược lớn tại Công Ty Cổ Phần Cảng Thạnh Phước, cách Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên hiện hữu 08km về hướng Đông, cách Cảng Cát Lái 32 km, cách cụm Cảng Quốc Tế nước sâu Cái Mép, Phú Mỹ trên sông Thị Vải 90 km, thu hút được lượng hàng hóa của khách hàng tại các khu công nghiệp Bình Dương và Bình Phước trung chuyển thông qua.Chắc chắn trong tương lai gần sẽ là khu vực trung tâm gom hàng xuất nhập khẩu và là vùng hậu phương vững chắc không thể thiếu cho các cảng biển khu vực TP.Hồ Chí Minh và Bà Ria Vũng Tàu và Đồng Nai.
Mặt khác Cảng Xà Lan ICD Thạnh Phước có vị thế nằm tiếp giáp và dọc theo chiều dài Sông Đồng Nai về phía thượng lưu, đảm bảo cho xà lan có tải trọng đến 3.000 tấn cập cảng an toàn, trang thiết bị và phương tiện xếp dỡ hiện đại năng xuất xếp dỡ cao, đủ đáp ứng lượng hàng hóa thông qua được chuyển tới từ các doanh nghiệp trong Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên và các doanh nghiệp trong các khu vực lân cận.
Nằm trên trục giao thông đường Hồ Chí Minh kết nối với Quốc Lộ 14 đây là trục đường chính yếu trung chuyển hàng hóa từ khu vực Tây Nguyên và các tỉnh Miền Trung về phía Nam thông qua Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên tiếp tục kết nối với các ICD khu vực Thủ Đức và luân chuyển ra các cảng xuất nhập khẩu hàng hóa.
Hệ thống giao thông đường bộ ngày càng phát triển, được làm mới và cải tạo lai, đảm bảo lưu thông xuyên suốt theo các hướng, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu lưu thông vận chuyển hàng hóa đi các nơi được nhanh chóng an toàn, đảm bảo hàng hóa lưu thông ra các cảng và ICD xuất hàng đúng thời hạn.
KCN Nam Tân Uyên cách đường cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn 10km sẽ rất thuận tiện trong việc lưu thông hàng hóa trong khu vực và kết nối với trung tâm Logistics tại Khu vực Sóng Thần, ngã ba Tân Vạn, ICD Biên Hòa từ đó hàng hóa đi đến các cảng khu vực Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu và các trung tâm Logistics lớn nhỏ khác trong khu vực được nhanh chóng.
Trong tầm bán kính 32 km đi về phía Tây là Cảng Hàng Không Quốc Tế Tân Sơn Nhất, hiện tại là trung tâm vận chuyển hành khách và hàng hóa nội địa và quốc tế ra vào khu vực Đông Nam Á và luân chuyển đi toàn thế giới. Kết nối với đường vành đai Tân Sơn Nhất – Bình Lợi, sẽ đảm bảo cho nhà đầu tư đến và đi từ Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên được nhanh chóng và thuận lợi tiết kiệm được nhiều thời gian.
Tuyến đường Vành đai 4 bắt đầu từ Nhà Bè có các cảng quốc tế nằm dọc trên Sông Soài Rạp, qua địa phận giáp ranh với tỉnh Long An kết nối với đường Xuyên Ávề Củ Chi và đến Nam Tân Uyên sau đó sẽ tiếp tục đi đến Trảng Bom Đồng Nai và kết nối vào Quốc Lộ 1A, trong tương lai gần sau khi hình thành, đường vành đai 4 sẽ tạo một trục kết nối các khu vực kinh tế năng động đảm bảo hàng hóa lưu thông được dễ dàng chẵng những trong khu vực Long An – TP.Hồ Chí Minh – Bình Dương – Tây Ninh mà còn kết nối với các nước trong khu vực Đông Nam Á bằng đường bộ.

THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG    50 năm
HỆ THỐNG GIAO THÔNG

Với diện tích 53,65ha đất giành cho giao thông bên trong KCN Nam Tân Uyên, các tuyến đường được thiết kế hài hòa cùng với các phân khu chức năng tạo mạng lưới giao thông khép kín.
         Mặt đường được thảm bê tông nhựa nóng, rộng từ 14m đến 35m:

HỆ THỐNG CUNG CẤP ĐIỆN

 Mạng lưới điện sản xuất, 22 KV được đấu nối từ mạng lưới điện quốc gia ở trạm hạ thế Tân Uyên 110/22KV – 2×63MVA, đã được thi công dọc theo các tuyến đường nội bộ của KCN. Đảm bảo việc cung cấp điện ổn định đến các doanh nghiệp.

HỆ THỐNG CẤP NƯỚC

Giai đoạn 1: Hệ thống cung cấp nước sạch trong KCN với công suất 17.000m3/ngày đêm. Hệ thống ống dẫn nước Þ 300 ~ 450mm được lắp đặt dọc theo bờ tường rào của các Doanh nghiệp đảm bảo cung cấp 24 giờ/ngày đêm.
- Giai đoạn mở rộng: Hệ thống ống dẫn nước của KCN Nam Tân Uyên đã được kết nối chung với hệ thống của Nhà máy nước Uyên Hưng với công suất 100.000 – 120.000 m3 / ngày đêm để phục vụ cho nhu cầu sản xuất của các Doanh nghiệp trong thời gian tới.

HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI

Nhà máy xử lý nước thải với tổng diện tích 15.900m2.
Tổng công suất thiết kế 8.000m3/ngày đêm. 
Hiện nay nhà máy xử lý nước thải đã đưa vào vận hành module 1 với công suất 2.000m3 /ngày đêm.

DỊCH VỤ BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG

 Bưu điện trung tâm Nam Tân Uyên: giai đoạn-1 có công suất 2600 cổng thoại và đường truyền ADSL băng thông rộng. Đảm bảo thông tin liên lạc thông suất và có thể kết nối dịch vụ FHTH hợp trực tuyến giữa các vùng lãnh thổ khác nhau.
Hệ thống cáp quang hiện đại đã được lắp đặt đến chân tường rào nhà máy.

-Tốc độ đường truyền từ 8Mbps/8Mbps đến 50Mbps/50Mbps.
 
-Mẫu đăng ký điện thoại (có điện thoại trong vòng 05 ngày đăng ký)

NƯỚC THẢI

Theo TCVN

TIẾNG ỒN

Theo TCVN

KHÍ THẢI

Theo TCVN

PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Theo TCVN

LƯƠNG CĂN BẢN

Lao động phổ thông 2.000.000 - 2.500.000 đồng 
- Lao động có tay nghề 2.500.000 - 3.000.000 đồng 
- Kỹ thuật 3.000.000 -3.500.000 đồng 
- Kỹ sư 3.500.000 - 5.000.000 đồng 
- Giám sát 3.500.000 - 5.000.000 đồng 
- Kế toán 3.500.000 - 5.000.000 đồng 
- Quản lý 5.000.000 - 10.000.000 đồng

CHỦ ĐẦU TƯ

CÔNG TY CỔ PHẦN KHU CÔNG NGHIỆP NAM TÂN UYÊN
Xã Khánh Bình, Huyện Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
Tel :+ 84-650-3652326~30   Fax :+ 84-650-3652325/3652327   Email: namtanuyen@vnn.vn; kinhdoanh@namtanuyen.com.vn

LIÊN HỆ

Liên hệ ngay Công Ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Nhất để có giá thuê tốt nhất. Chúng tôi là đối tác thường xuyên của chủ đầu tư và có khả năng đàm phán nên sẽ có giá tốt nhất cho quý khách. Ngoài ra khi đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn cụ thể về các KCN tại khu vực Bình Dương để so sánh về lợi thế và giá cả các KCN này ,trước khi quý khách đưa ra quyết định đầu tư.

Nguyễn Duy Tuyên GĐ Đầu Tư. Hotline: 0979.379.779