Nhận tìm kiếm nhà xưởng theo yêu cầu. Call: 0979 379 779

Công Ty TNHH Bất Động Sản Việt Nhất
Viet Nhat Real Estate Company Limited (Viet Nhat Real)

Kính thưa quý khách!
Với sự phát triển và lớn mạnh của đất nước cùng với xu thế hội nhập toàn cầu ngày càng đưa Việt Nam tiến gần đến các nước trên thế giới. Việc Việt Nam gia nhập tổ chức thương mại thế giới WTO đã mở ra nhiều cơ hội đầu tư hơn cho chúng ta. Nắm bắt được tình hình đó Công Ty TNHH Bất Động Sản Việt Nhất ra đời nhằm đáp ứng được yêu cầu đó của quý khách. Là một công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Bất Động Sản Công Nghiệp chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách một dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất trên thị trường Bất Động Sản Công Nghiệp hiện nay.

Công Ty TNHH Bất Động Sản Việt Nhất với lợi thế là có đội ngũ nhân viên đông đảo giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất Động Sản Công Nghiệp. Thường xuyên được đào tạo nâng cao kỹ năng và đặc biệt chúng tôi có đội ngũ Maketing online được Google đánh giá là số một trên mạng Internet hiện nay. Chúng tôi đã ký hợp đồng hợp tác với hầu hết chủ đầu tư các KCN Tại Tp. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, và hiện là nhà môi giới cho các KCN: KCN Tân Tạo, KCN Tân Phú Trung, KCN Đồng An 1, KCN Đồng An 2, KCN Kim Huy, KCN Sóng Thần 3, KCN Tân Đông Hiệp B, KCN Tam Phước, KCN Biên Hòa 1, KCN Phú An Thạnh, KCN Thuận Đạo… Ngoài ra chúng tôi cam kết nắm tới 80% các dự án nhà xưởng xây sẵn trong và ngoài các KCN trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Ngày nay khi có nhu cầu về giao dịch bất động sản cũng như tìm kiếm các thông tin liên quan tới lĩnh vực này thì internet luôn là một lựa chọn tốt và phổ biến nhất. Trong bối cảnh đó, Công Ty TNHH Bất Động Sản Việt Nhất từ lâu đã đưa vào hoạt động hệ thống website chuyên về lĩnh vực bất động sản công nghiệp bao gồm: www.nhaxuong.vn – www.khoxuong.vn – www.vnreal.com – www.nhadatduan.com  Chúng tôi đã và đang không ngừng xây dựng hệ thống website này trở thành kênh thông tin số 1 Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp.Với lượng thông tin lớn, phong phú, liên tục được cập nhật cùng phong cách trình bày hợp lý, chuyên nghiệp và hình ảnh đầy đủ. Hệ thống Website mang đến cho người xem những thông tin mới nhất, đầy đủ nhất về thị trường bất động sản công nghiệp Việt Nam. Hiện nay mỗi ngày website có gần 5.000  lượt truy cập (visits) với  100.000 lượt xem trang (pageviews), hàng trăm thông tin bất động sản và các tin bài mới nhất về thị trường bất động sản công nghiệp và các lĩnh vực liên quan được cập nhật liên tục. Hệ thống Website của công ty đã được các công cụ đánh giá, tìm kiếm phổ biến nhất thế giới là Alexa và Google đánh giá là website số 1 việt nam về lĩnh vực bất động sản công nghiệp. Đồng thời website cũng là nơi giới thiệu, quảng cáo cho các dự án nhà đất đã và sắp được triển khai như: dự án thành phố mới Bình Dương, Becamex City Center…..và các dự án căn hộ, KĐT, KCN trên cả nước.

Với những lợi thế của công ty như trên chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách. Khi đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn cụ thể về nhu cầu, vị trí có thể đặt xưởng sản xuất, về giấy phép sản xuất, chủ trương chính sách của nhà nước. và đặc biệt là quý khách được hỗ trợ về thủ tục pháp lý hoàn chỉnh cho tới khi quý khách đi vào sản xuất ổn định. Dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn miễn phí với sự nhiệt tình và chu đáo nhất, chúng tôi luôn luôn theo đuổi tiêu chí:
 
Uy Tín – Hiệu Quả – Chuyên Nghiệp
Giá Trị Cốt Lõi Của Viet Nhat Real
 
Mọi chi tiết liên hệ Hotline: 0979.379.779
Email: vietnhatreal@gmail.com